www.genius-ihotel.com
 

     หน้าแรก     

   

ข่าวสารและกิจกรรม

   

  ลูกค้าอ้างอิง     

   

 ดาวน์โหลด   

   

เกี่ยวกับบริษัท

   
- A  + A
คู่มือการใช้งานระบบบริหารงานโรงแรม
คู่มือการใช้งานระบบบริหารงานร้านอาหาร
วิดีโอสอนการใช้งานระบบบริหารงานโรงแรม
วิดีโอสอนการใช้งานระบบบริหารงานร้านอาหาร
ความต้องการของระบบ
คำถามที่พบบ่อย
วิธีการแก้ปัญหา
Teamviewer V.11
รายละเอียดบริษัท
รางวัลที่ได้รับ
มาตรฐานที่ได้รับ
รู้จักผู้บริหาร
เพลงบริษัท
ติดต่อเรา
 
Windows Azure จาก Microsoft


        หลังจากทำความรู้จักกับระบบคลาวด์กันมาแล้ว หลายท่านอาจมีคำถามต่อว่า ซอฟต์แวร์บริหารจัดการโรงแรม GENiUS iHotel ของเรา ซึ่งทำงานอยู่บนระบบคลาวด์คอมพิวติ้งนั้น มีความแตกต่างอย่างไร หากเปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์อื่นๆ ที่ทำงานอยู่บนระบบคลาวด์เช่นเดียวกัน

          นอกจากคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ที่เราใส่ใจในการพัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม และมีราคาค่าบริการที่ต่ำกว่าซอฟต์แวร์จากต่างประเทศ สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คือการเป็นพันธมิตรกับบริษัท Microsoft ผู้พัฒนาและให้บริการซอฟต์แวร์ระดับโลก ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า กระบวนการทำงานและการจัดเก็บข้อมูล จะมีความคล่องตัวมากกว่า มีประสิทธิภาพที่มากขึ้น มีความน่าเชื่อถือในเสถียรภาพของบริการ

          นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ เราเลือกใช้บริการคลาวด์คอมพิวติ้ง Windows Azure จาก Microsoft ซึ่งมีการพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิดการคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง มีอิสระในการประมวลผล พื้นที่จัดเก็บข้อมูล ระบบเครือข่ายและการส่งข้อมูล และยังมาพร้อมกับเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยในการบริหารจัดการระบบโดยอัตโนมัติ และมีโซลูชั่นที่ช่วยเรื่องการผสมผสานระบบได้อย่างกลมกลืนเรียกว่าแค่ชื่อ Microsoft ก็การันตีคุณภาพ สร้างความมั่นใจ และเป็นที่คุ้นเคยกับผู้ใช้ทุกคนเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

          ถ้าถามว่า มีใครบ้างที่ใช้บริการ Windows Azure ต้องบอกว่ามีบริษัทระดับโลกมากมาย เช่น วอลโว่ สร้างเว็บไซต์โดยใช้บริการของ Azure เกมในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีคนเล่นทั่วโลกหลายเกมที่มีระบบหลักในการให้บริการอยู่บน Azure หรือแม้แต่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม ที-โมบาย ให้บริการโมบายแอพพลิเคชั่นกับลูกค้าหลายล้านคน ซึ่งทำงานอยู่บน Azure

คุณสมบัติที่แตกต่างอย่างโดดเด่น

          เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น เราจะชี้ให้เห็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Azure ในทางเทคนิคให้เห็นชัดขึ้นไปอีก พร้อมทั้งเครื่องมือที่หลากหลายช่วยในการทำงานจาก Microsoft

              1. มีการประมวลผลข้อมูลที่รวดเร็ว และสามารถประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่ได้
              2. วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกได้ด้วย Microsoft SQL Azure Reporting
              3. สะดวกและปลอดภัยกว่า ดูแลควบคุมการเข้าใช้ระบบได้อย่างมั่นใจ
              4. รองรับการขยายของธุรกิจในอนาคต และรองรับระบบจัดเก็บข้อมูลทุกรูปแบบ
              5. สามารถจัดการระบบเครือข่ายเพื่อความสะดวกในการดูแลการทำงาน

          Windows Azure เป็นแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ ที่คิดค่าบริการจากการใช้งานที่เกิดขึ้นจริง ผู้ใช้ไม่ต้องจ่ายค่าบริการแบบคงที่ล่วงหน้าทั้งที่อาจไม่ได้ใช้งาน เรียกว่ามีการคำนวณผันแปรตามการใช้งาน ค่าใช้จ่ายสามารถเพิ่มหรือลดได้ตามความจำเป็นในการใช้งาน และเมื่อไม่ต้องการใช้งานบางส่วน ก็ไม่ต้องถูกผูกมัดเป็นต้นทุนอีกต่อไป

          ดังนั้นประโยชน์ที่จะได้อย่างชัดเจนคือ การคิดค่าบริการตามจริงจาก Microsoft จึงทำให้ต้นทุนของผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมลดลงไปด้วย

          นี่เป็นเพียงคุณสมบัติในเบื้องต้นเท่านั้น หากต้องการข้อมูลในเชิงลึกมากกว่านี้ ขอแนะนำให้ติดต่อเข้ามาหาเราโดยตรง เราพร้อมให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ 


     หน้าแรก     

|

ข่าวสารและกิจกรรม

|

  ลูกค้าอ้างอิง     

|

 ดาวน์โหลด   

|

เกี่ยวกับบริษัท

    ©Copyright 2002-2017 All rights reserved.
บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
19/26 ม.ชวนชื่น โมดัส เซนโทร ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 41
ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 0-2575-3959 (อัตโนมัติ) Fax : 0-2575-3963
Email : somsak@thaisoftware.co.th
 
Message Us