www.genius-ihotel.com
 

     หน้าแรก     

   

ข่าวสารและกิจกรรม

   

  ลูกค้าอ้างอิง     

   

 ดาวน์โหลด   

   

เกี่ยวกับบริษัท

   
- A  + A
คู่มือการใช้งานระบบบริหารงานโรงแรม
คู่มือการใช้งานระบบบริหารงานร้านอาหาร
คู่มือการใช้งาน iHotel for Mobile
วิดีโอสอนการใช้งานระบบบริหารงานโรงแรม
วิดีโอสอนการใช้งานระบบบริหารงานร้านอาหาร
ความต้องการของระบบ
คำถามที่พบบ่อย
วิธีการแก้ปัญหา
Teamviewer V.11
รายละเอียดบริษัท
รางวัล และมาตรฐานที่ได้รับ
ระบบบริหารงานคุณภาพ
รู้จักผู้บริหาร
เพลงบริษัท
ติดต่อเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ข้อกำหนดการใช้งาน
ช่วยเหลือ
 คำถามที่พบบ่อย

1. GENiUS iHotel คือใคร ?

        คำตอบ : เราเป็นบริษัทซอฟต์แวร์สัญชาติไทยภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี บริษัทได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการทางด้านซอฟต์แวร์สู่สาธารณชน สามารถรองรับผู้ใช้งานที่หลากหลายทั้งทางด้านธุรกิจ และด้านการศึกษา ภายใต้ตราสินค้า “ไทยซอฟท์แวร์” โดยมีซอฟต์แวร์ที่เชี่ยวชาญ คือ โปรแกรมบริหารงานโรงแรม

2. โปรแกรมบริหารงานโรงแรมคืออะไร ?

        คำตอบ : เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการในโรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ อพาร์ทเมนท์ และห้องอาหาร ครอบคลุมตั้งแต่ ระบบบริหารงานส่วนหน้า (Front System) จนถึงการจัดการระบบหลังบ้าน (Back Office) ไม่ว่าจะเป็นระบบการจองห้องพัก ระบบเช็คอิน - เช็คเอาท์ ระบบเรียกเก็บเงิน ระบบแม่บ้าน และระบบซ่อมบำรุง

3. คุณสมบัติของโรงแรมที่สามารถใช้โปรแกรมได้ ?

        คำตอบ : เบื้องต้นเพียงเป็นผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ หรือผู้ให้บริการห้องพักขนาดกลาง เล็ก และใหญ่ มีระบบอินเทอร์เน็ตใช้งาน ก็สามารถใช้งานซอฟต์แวร์ GENiUS iHotel ได้แล้ว หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 0-2575-3959
อีเมล์ info@thaisoftware.co.th

4. ทำไมต้องใช้โปรแกรมบริหารงานโรงแรม ?

        คำตอบ : สำหรับผู้ประกอบการที่มีวิชั่นและต้องการลดต้นทุน รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการลูกค้า การใช้โปรแกรมบริหารงานโรงแรมจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างมีระบบและมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบโดยผู้มีประสบการณ์ด้านโรงแรมกว่า 10 ปี 

5. Cloud Computing คืออะไร ?

        คำตอบ : แนวคิดการออกแบบโครงสร้างพื้นฐานของระบบสารสนเทศขององค์กร โดยนำเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวนมากเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน แต่ไม่จำเป็นต้องตั้งอยู่ในสถานที่เดียวกัน ใช้การเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และสามารถเลือกทำงานได้ ผ่านเว็บแอพพลิเคชั่น ทำให้ใช้โปรแกรมได้จากทุกแห่งในโลก เช่น โปรแกรม Google Application ซึ่งใช้แทน Microsoft Office หรือสามารถประชุม สนทนา สร้างชุมชน มีปฏิสัมพันธ์กับทุกคนได้ทุกที่ ทุกเวลา  หรือโปรแกรมบริหารงานโรงแรม GENiUS iHotel ซึ่งสามารถทำงาน จัดการงานโรงแรม ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นจากอุปกรณ์ PC, Notebook, Tablet และ Smart phone ตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และความคล่องตัวสูง

6. Azure คืออะไร ?

        คำตอบ : Azure หรือ Windows Azure เป็นเทคโนโลยีจากไมโครซอฟท์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้บริการบนระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง โดยมีการคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริงผ่านดาต้าเซ็นเตอร์ของไมโครซอฟท์ และมาพร้อมกับเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการระบบโดยอัตโนมัติ ทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ 

7. ลูกค้าของบริษัทคือใครบ้าง ?

        คำตอบ :  ผู้ประกอบการโรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ อพาร์ทเมนท์และร้านอาหารโดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีสาขาทั่วโลกหรือผู้ให้บริการห้องเช่าห้องพัก

8. ใครเป็นผู้พัฒนาโปรแกรม ?

        คำตอบ : บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สัญชาติไทย ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2541

9. สามารถซื้อโปรแกรมได้จากที่ใดบ้าง ?

        คำตอบ : Genius iHotel เป็นเว็บเบส ให้บริการผ่านระบบออนไลน์ ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองใช้ โดยดูรายละเอียดได้ที่    หรือดูรายละเอียดวิธีการซื้อได้ที่ วิธีสั่งซื้อสินค้า

10. วิธีสมัครสมาชิก ?

        คำตอบ : สมัครใช้งานฟรี (ระยะเวลา 3 เดือน ไม่จำกัดจำนวนห้องพัก จำนวนลูกค้า และรายได้สะสม) สมัครได้ที่นี่

11. ขั้นตอนการใช้บริการ ?

         คำตอบ : เนื่องจากเป็นเว็บเบส ทำงานผ่านระบบออนไลน์ ลูกค้าที่สนใจสามารถดำเนินการตามคำแนะนำและทางบริษัทฯ เปิดให้ผู้ประกอบการคนไทยใช้โปรแกรมฟรี โดยดูรายละเอียดได้ที่นี่

12. ค่าใช้จ่ายในการใช้โปรแกรมบริหารงานโรงแรม ?

         คำตอบ : ซอฟต์แวร์ของเราพัฒนาขึ้นโดยคนไทย เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ จึงมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง โดยจะเพิ่มขึ้นตามขนาดของโรงแรมและที่พัก โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่ วิธีสั่งซื้อสินค้า

13. ติดต่อบริษัทได้อย่างไรบ้าง ?

         คำตอบ : บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด 19/26 ม.ชวนชื่น โมดัส เซนโทร ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 41 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทรศัพท์ 0-2575-3959 โทรสาร 0-2575-3963 อีเมล์ info@thaisoftware.co.th

14. การบริการหลังการขาย ?

         คำตอบ : เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง โดยระบบการให้บริการของ GENiUS iHotel เป็นเว็บเบส มีการจัดเก็บข้อมูลอยู่บนคลาวด์คอมพิวติง จึงสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีบริการอบรมการใช้งานให้อีกด้วย

15. ขั้นตอนการใช้งาน GENiUS iHotel ผ่าน IE 10 ได้เหมือน IE 8 และ IE 9 ?

         คำตอบ : สามารถทำได้โดยการลดเวอร์ชั่นของ IE จาก IE 10 ไปที่ 8 หรือ 9 แทน โดยดูรายละเอียดได้ที่


 


     หน้าแรก     

|

ข่าวสารและกิจกรรม

|

  ลูกค้าอ้างอิง     

|

 ดาวน์โหลด   

|

เกี่ยวกับบริษัท

    ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
19/26 ม.ชวนชื่น โมดัส เซนโทร ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 41
ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 0-2575-3959 (อัตโนมัติ) Fax : 0-2575-3963
Email : somsak@thaisoftware.co.th
 
Message Us